Thứ Hai, 18 tháng 11, 2019

Cách chế biến nhãn nhục tươi và các món ăn từ nhãn

Cách chế biến nhãn nhục tươi và các món ăn từ nhãn
Cách làm nhãn nhục từ nhãn tươi rất đơn giản, với công thức dưới đây bạn sẽ có được một nguyên liệu thơm ngon để nấu các món giải nhiệt và thanh mát.
Nhãn nhục là một món ăn thanh mát, vị ngọt và được nhiều người yêu thích. Long nhãn có vị ngọt lại giòn và hạt điều rang muối loại 1 thơm, hơn nữa theo đông y: long nhãn khô được xem như một trong những vị thuốc cực quý, có tác dụng an thần, kiện tỳ, ích khí, dưỡng tâm,… tốt cho việc điều trị các chứng bệnh mất ngủ, đau đầu, thiếu máu, lão hóa sớm… nên được rất nhiều người yêu thích lựa chọn để thưởng thức, tiếp khách hoặc dùng làm quà biếu. Với cách làm nhãn nhục từ nhãn tươi bạn sẽ yên tâm chế biến cho mình những món chè, thang thuốc tốt cho sức khỏe.
1/ Cách làm nhãn nhục

Hãy học người Đức giáo dục con từ sớm

Hãy học người Đức giáo dục con từ sớm Trong 6 năm nuôi hai đứa con ở Đức, người mẹ Mỹ nhận ra dân tộc này cho trẻ tự do từ rất sớm, nhằm ...