Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Tác hại đáng sợ của dọc mùng khi dùng làm thực phẩm

Tác hại đáng sợ của dọc mùng khi dùng làm thực phẩm
Sau những khảo sát nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra kết luận, dọc mùng được sử dụng trong món canh chua có liên quan đến tình trạng tăng acid uric trong máu.
Tác dụng của dọc mùng:
Dọc mùng là một loại rau gia vị quen thuộc thường được sử dụng trong những món canh chua. Không chỉ là bán hạt điều rang muối món ăn được ưa thích, dọc mùng còn có những tác dụng dược lý nhất định.

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh Trong bí đỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn sai cách có thể gây hậu quả ...