Thứ Ba, 10 tháng 12, 2019

Măng tươi có thật sự độc như lời đồn thổi hay không?

Măng tươi có thật sự độc như lời đồn thổi hay không?
Trong măng liệu có chứa chất độc hại như đồn thổi? Làm thế nào để chọn được măng tươi ngon, ăn thơm ngọt không ngâm hoá chất và cách chế biến măng cho bữa ăn gia đình thêm an toàn, trọn vị?
1Măng tươi có thật sự độc
- Nhiều vụ ngộ độc khi ăn măng là do độc tố cyanide, bán sỉ hạt điều rang muối dưới tác động của các enzym đường tiêu hóa, cyanide biến thành axit cyanhydric (HCN), gây hại cho cơ thể.

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh Trong bí đỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn sai cách có thể gây hậu quả ...