Thứ Sáu, 28 tháng 6, 2019

Trồng chanh tại nhà không phải quá khó

Trồng chanh tại nhà không phải quá khó
Để trồng được những cây chanh sai quả và chất lượng quả cao ngoài việc chọn giống, bón phân thì việc chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại thường xuyên phải được bạn đặt lên hàng đầu.
Từ lâu chanh đã được trồng và nhân giống tại nước ta và được xem là loại cây xóa đói giảm nghèo ở một số địa phương. Để kể đến các giống chanh có mặt trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều. Các giống chanh thường gặp như chanh leo, chanh giấy, chanh thơm indo, chanh không hạt vv. Với Hạt điều rang muối còn vỏ lụa mỗi loại chanh đều có những đặc điểm riêng và hương vị khác nhau. Tuy nhiên để trồng được một cây chanh cho ra nhiều quả và chất lượng tốt nhất đòi hỏi kinh nghiệm và sự cần cù của mỗi người làm vườn.Bài viết dưới đây chia sẻ kĩ thuật trồng chanh sai quả của học viện nông nghiệp.

Tác dụng bất ngờ từ mãng cầu gai

Tác dụng bất ngờ từ mãng cầu gai
Nghiên cứu cho thấy mãng cầu gai (còn gọi là mảng xầu xiêm) có một số lợi ích về sức khỏe nhờ chứa chất chống ô xy hóa vốn giúp tế bào khỏe mạnh.
Theo một nghiên cứu năm 2014, chiết xuất mãng cầu gai có nhiều hợp chất có khả năng chống ô xy hoá, bao gồm: tannin, saponin, phytosterol, flavonoid, anthraquinone. Dưới đây là những lợi ích của nó với sức khỏe, theo giá bán hạt điều rang muối Medical News Today.
Chống viêm

Làm chanh muối chuẩn vị tại nhà đơn giản nhất

Làm chanh muối chuẩn vị tại nhà đơn giản nhất Cách làm chanh muối thơm ngon với công thức đơn giản sẽ giúp bạn chế biến một thức uống giả...