Thứ Ba, 4 tháng 2, 2020

Kỹ thuật trồng cây cà rốt cho tăng năng suất và chất lượng

Kỹ thuật trồng cây cà rốt cho tăng năng suất và chất lượng
Cây cà rốt có tên khoa học là Daucus carota subsp sativus, là một loại cây có củ, thường có màu vàng cam, đỏ, vàng, trắng hay tía. Phần ăn được của cà rốt là củ, thực chất là rễ chính của cây, trong đó chứa nhiều tiền tố của vitamin A tốt cho mắt.
Thời vụ gieo trồng
Cà rốt được gieo trồng từ tháng 8 đến đầu tháng 2 năm sau, bán hạt điều rang muối thu hoạch từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau và có thể phân ra thành 3 trà như sau:

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh

Bí đỏ còn có tác dụng chữa nhiều bệnh Trong bí đỏ có rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn sai cách có thể gây hậu quả ...