Thứ Sáu, 13 tháng 9, 2019

Hiệu quả của quả mướp không có bất kỳ tác dụng phụ nào

Hiệu quả của quả mướp không có bất kỳ tác dụng phụ nào
Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh, rẻ, hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Mướp là một loại quả rất quen thuộc đối với người dân Việt Nam, mướp không chỉ là hạt điều rang muối xuất khẩu món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh. Tất cả các bộ phận của mướp đều được sử dụng làm vị thuốc chữa bệnh, rẻ, hiệu quả mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào.
Theo Đông y, mướp có vị ngọt, tính mát, không độc, có tác dụng điều kinh, chỉ đới, bình can tức phong, thanh nhiệt, nhuận da, thông kinh lạc, thông đại tiểu tiện, hành huyết mạch. Mướp già đốt tồn tính, dùng làm thuốc có thể khử phong, hóa đờm, lương huyết, giải độc, sát khuẩn, thông kinh lạc, thông sữa. Theo”Lục xuyên bản thảo” mướp sinh cân chỉ khát, giải nhiệt trừ phiền, làm nhuận da, trị chứng khát bệnh nhiệt, trị thân nhiệt phiền táo.

Khoai môn có thể dùng ăn tươi, chế biến thực phẩm nên dễ tiêu thụ

Khoai môn có thể dùng ăn tươi, chế biến thực phẩm nên dễ tiêu thụ Những năm gần đây, nhiều hộ nông dân vùng ĐBSCL như An Gi...