Thứ Ba, 26 tháng 3, 2019

Bưởi in bản đồ Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa có giá cao

Bưởi in bản đồ Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa có giá cao
Dân trồng bưởi Tân Triều (Đồng Nai) cho biết, giá bưởi Tết năm nay tăng nhẹ từ 10-20%. Mỗi năm, thu nhập từ bưởi Tết chừng 400 triệu đồng tùy hộ.
Khoảng 100.000 đồng/trái bưởi Tân Triều dịp Tết
Bưởi Tân Triều (Tân Bình - Vĩnh Cửu - Đồng Nai) nổi tiếng khắp cả nước từ chất lượng cũng như hình dáng. Năm nay, làng bưởi Tân Triều được mùa, vì thế bán hạt điều rang muốimà dịp Tết Đinh Dậu 2017, bưởi đủ cung cấp ra thị trường và người dùng sẽ không còn lo ngại cảnh "cháy hàng" như nhiều năm trước.

Gấc còn được xem như quả đến từ thiên đường

Gấc còn được xem như quả đến từ thiên đường
“Giấc mơ gấc Việt” được đánh giá có khả năng “cất cánh” tới các thị trường lớn trên thế giới và đóng góp đáng kể vào nhóm các thương hiệu nông sản tiêu biểu của hạt điều rang muối Việt Nam. Tuy nhiên, thương hiệu gấc Việt đang đối mặt với nguy cơ có sự lưu hành nhiều sản phẩm làm giả, làm nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng, ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín thương hiệu và giá trị kinh tế của các nhà sản xuất chân chính.
Đây cũng là chủ đề chính của cuộc tọa đàm “Tiềm năng phát triển các sản phẩm từ gấc trước vấn nạn vi phạm nhãn mác hàng hóa” do Thời Báo Kinh tế Việt Nam tổ chức gần đây 23/11/2018.

Làm chanh muối chuẩn vị tại nhà đơn giản nhất

Làm chanh muối chuẩn vị tại nhà đơn giản nhất Cách làm chanh muối thơm ngon với công thức đơn giản sẽ giúp bạn chế biến một thức uống giả...